ปัจจัยเสี่ยงที่จะบอกได้ว่าปังหรือพัง

เคยตั้งข้อสังสัยกันไหมว่าทำไม เพราะอะไร ใครหลายๆคนสามารถประสบความสำเร็จทางด้านการแทงบอล77ups หรือพนันบอลได้จริงๆหรอ หรือเป็นแค่ช่วงแรกๆที่เล่น หรือเป็นเพราะโชคช่วยหรือเปล่า แต่ก็มีบางผู้เล่นที่เล่นแล้วขาดทุนหรือหมดตัวไปกับการเล่นพนันบอลโดยที่ต่างฝ่ายก็ไม่ทราบสาเหตุด้วยกันทั้งนั้น แต่ไม่ว่าจะเล่นแบบไหนสุดท้ายก็คือการพนันที่มาพร้อมกับความเสี่ยงที่มีปัจจัยหลายๆอย่าง ทีนี้ลองมาดูว่ามีปัจจัยไหนบ้างที่บอกได้ว่าการพนันบอลปังหรือพัง

– การใจร้อน อยากรวยทันใจ การเล่นพนันฟุตบอลนั้นเป็นการลงทุนที่จะทำให้ผู้เล่นนั้น สามารถทำกำไรได้เป็นจำนวนที่สูงอย่างมาก ภายในระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่วัน แต่ถึงอย่างไรนั้นกำไรที่ผู้เล่นจะทำได้ในการเดิมพันแต่ละครั้งนั้น ก็ถูกกำหนดเอาไว้เพียงแค่ 1 เท่าของเงินที่ผู้เล่นมีทั้งหมดในการลงทุน ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ที่ทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถทำกำไรได้มากถึงร้อยเท่าภายในคืนเดียว เพราะฉะนั้นการมีสิติ อย่าใจร้อนมักจะก่อให้เกิดความล้มเหลวได้เสมอ

-การเล่นพนันหวังผลในระยะสั้น แบบทุ่มสุดตัวในเวลาอันสั้น จะเห็นได้ว่าคนที่มักจะล้มเหลวจากการเล่นพนันฟุตบอลนั้น มันจะมีพฤติกรรมคล้าย ๆ กันก็คืออยากรวยเร็วๆ อยากเล่นครั้งเดียวแล้วรวยเลย ซึ่งคนเหล่านี้บ้างจะใช้เงินที่ตัวเองมีทั้งหมดในการลงทุนกับคู่ฟุตบอลที่ตัวเองรู้จักเพียงแค่คู่เดียวเท่านั้น เป็นเหตุผลที่ทำให้เงินทุนที่ผู้เล่นมีทั้งหมดนั้นหายไปในระยะเวลาที่รวดเร็ว พฤติกรรมการใช้เงินลงทุนที่เกินตัวและมีความเสี่ยงที่จะเป็นหนี้สูง

-คิดว่าการเล่นพนันฟุตบอลเป็นเรื่องของดวงแต่เพียงแค่อย่างเดียว

ขึ้นชื่อว่าการพนันแล้วนั้นก็เป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะไม่กล่าวถึงเรื่องของดวงในการเล่น จริงอยู่ว่าการพนันฟุตบอลนั้นเป็นการเดิมพันหรือการลงทุนที่ต้องใช้ดวงในการเล่น แต่ว่านั่นมันไม่ใช่ปัจจัยทั้งหมดของการประสบความสำเร็จจากการเล่นพนันฟุตบอล ซึ่งตีแล้วเป็นปัจจัยที่มีผลอยู่เพียงแค่ 30 ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ในการลงทุนเท่านั้น หากผู้เล่นคนไหนต้องการจะประสบความสำเร็จจากการเล่นพนันฟุตบอลแล้วนั้น จะต้องไม่มองเป็นเรื่องของดวงแต่เป็นเรื่องของการลงทุน

-การเล่นพนันฟุตบอลเป็นเรื่องของดวงส่วนใหญ่ การลงทุนผู้เล่นควรรู้จักการวางแผนในการเล่นให้ดี และคนทั่วไปมักจะปล่อยให้เป็นเรื่องของดวงเรื่องโชคชะตา โดยไม่ได้คิดหรอกว่าตัวเองนั้นจะมีโอกาสทำกำไรได้มากน้อยแค่ไหน แตกต่างจากเหล่าบรรดาของนักลงทุนที่จะรู้ว่าตัวเองนั้นมีโอกาสทำกำไรได้มากน้อยขนาดไหน ซึ่งเกิดจากการวางแผนการในการลงทุนนั่นเอง

-การคำนวณคำเสี่ยง ข้อนี้ถือเป็นปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญที่ไม่ควรมองข้ามืผู้เล่นควรทำความเข้าใจในเรื่องของอัตราการต่อรองให้ดี ก่อนที่ตัวเองจะเริ่มต้นทำการลงเดิมพันทุก ๆ ครั้ง โดยอัตราต่อรองนั้นมักจะมีความหมายถึงแต้มต่อที่จะเกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตบอล